Dầu dừa và cách chữa bệnh đau dạ dày

Dầu dừa và cách chữa bệnh đau dạ dày

Dầu dừa nguyên chất rất dồi dào loại acid béo Lauric có tính kháng khuẩn cực mạnh giúp loại bỏ sạch vi khuẩn gây viêm nhiễm và làm lành các tổn thương.

Như vậy những bệnh nhân thường xuyên bị cơn đau dạ dày hành hạ do căn bệnh viêm loét dạ dày gây ra có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất để hỗ trợ cho quá trình điều trị căn bệnh này cũng như loại bỏ nhanh chứng đau dạ dày khi nó vừa xuất hiện.

Cách chữa bệnh đau dạ dày bằng dầu dừa  khá đơn giản, người bệnh chỉ cần uống 2 thìa dầu dừa nguyên chất trước   3 bữa ăn chính trong ngày. Xây dựng thói quen này đều đặn thường xuyên để loại bỏ và ngăn ngừa các cơn đau khủng khiếp của bệnh dạ dày.

Lưu ý khi trị đau dạ dày bằng dầu dừa:

  • Cần uống dầu dừa 30 phút trước khi ăn  vì lúc này dạ dày đang trống rỗng nên dầu dừa mới tiếp xúc được với thành dạ dày và phát huy được hết tác dụng của nó.
  • Phương pháp này chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày và làm dịu các cơn đau dạ dày chứ không có tác dụng trị dứt điểm căn bệnh này.
  • Để việc loại bỏ được các cơn đau dạ dày đạt hiệu quả thì việc sử dụng dầu dừa không chưa đủ, người bệnh cần xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt và làm việc hợp lý thì bệnh mới tiến triển tốt hơn được.